Rò rỉ một số thiết kế của iPhone 7

Vụ rò rỉ có mục đích đầu tiên của thiết kế cho iPhone 7 xuất hiện ngày hôm qua trên blog của Pháp Nowhereelse.fr . Các hình ảnh bị được cho là đến từ trung tâm sản xuất vỏ điện thoại Catcher Technology tại Đài Loan, hình ảnh mô tả lại một thiết kế vỏ kim loại mặt sau cho iPhone 7, dự kiến sẽ được phát hành bởi Apple này tháng chín tới.

leaked-image-of-the-rear-case-of-the-apple-iphone-7-1

Hình ảnh này phù hợp với một số lời đồn từ trước đó cho rằng mẫu iPhone 7 mới sẽ chỉnh sửa lại vị trí của các dải nhựa ăng-ten phía sau máy. Đúng như dự đoán, hình ảnh này cho thấy 2 dải nhựa ăng-ten đã được đưa ra 2 bên viền xung quanh cạnh trên và dưới của thiết bị. Hình ảnh này cũng cho thấy cụm camera sau sẽ được thiết kế to hơn trước và chỉ hơi nhô lên so với bề mặt thiết kế của iPhone 7.

16173-12821-iPhone-7-Photo-Boitier-Catcher-l

 

Hình ảnh rò rỉ mới này cho thấy rằng thiết kế của iPhone 7 có thể sẽ mỏng hơn iPhone 6s do bỏ qua cổng cắm tai nghe 3.5mm. Điều này có thể là sự thật khi tuần trước một nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone đã đưa ra mẫu vỏ bảo vệ mới cho iPhone 7, hình ảnh cho thấy sẽ có 2 lỗ cho loa stereo thay cho cổng cắm tai nghe 3.5mm hiện tại. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên chỉ là lời đồn và vẫn chưa có một thông tin xác thực nào từ phía Apple. Hy vọng rằng tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 tới chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một mẫu iPhone 7 với nhiều cảnh tiến hơn.