Nhóm TaiG trả lời về tin đồn phát hành Jailbreak iOS 8.2

taiG-ios-8.2-jailbreak

Trước đây có một số tin đồn cho rằng TaiG sẽ phát hành tool jailbreak iOS 8.2 vào ngày 27 vừa qua tại Hội Nghị Bảo Mật Thiết Bị Di Động.

Đã có rất nhiều hacker nổi tiếng như Comex, Chronic, P0sixninja, và Pimskeks sẽ thuyết trình tại sự kiện này(sự kiện được tổ chức bởi chính nhóm TaiG).

Tuy nhiên, hacker Comex đã xác nhận rằng TaiG đã không phát hành tool jailbreak tại sự kiện này. Nhưng có một số tin đồn cho rằng TaiG đã phát hành rồi.

TaiG đã đáp lại tin đồn này trên trang web của họ:

Ngày 7 tháng 3, TaiG đã tổ chức Hội Nghị Bảo Mật Thiêt bị di động 2015(MSS) tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Mục đích của sự kiện này là tạo một cơ hội để các nhà phát triển có cơ hội trao đổi, gặp gỡ và chuẩn bị cho việc jailbreak trong tương lai.

Việc phát triển và công bố công cụ jailbreak đã bị hạn chế bởi một số yếu tố, tuy nhiên TaiG cũng muốn phát hành jailbreak cho iOS 8.2 Sớm nhất có thể.

Nhưng tại thời điểm này, có tin đồn rằng TaiG đã phát hành công cụ jailbreak iOS 8.2 và phát tán nó lên mạng. Và bất cứ thông tin gì không chính thức từ TaiG đều không thể tin tưởng.

Cuối cùng, cảm ơn về sự quan tâm của truyền thông và người dùng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

Vậy các tool trên mạng bây giờ đều là giả mạo. Nếu có tool sẽ đc cập nhật sớm nhất trên site của TaiG.