Music Pro ngừng hỗ trợ iOS, tạm ẩn khỏi App Store do gặp phải một số vấn đề pháp lý

Mới đây, nhóm phát triển ứng dụng Music Pro đã chính thức đăng thông báo tạm ngừng hỗ trợ phiên bản dành cho iOS và tạm ẩn khỏi App Store do dặp phải một số vấn đề pháp lý với các bên thứ ba.

Nếu như bạn chưa biết thì Music Pro là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp từ YouTube, sở hữu giao diện đẹp mắt, cung cấp nhiều chủ đề độc đáo và xây dựng theo xu hướng dành cho giới trẻ. Bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích mà không bị làm biền bởi quảng cáo (thường xuất hiện trong quá trình phát video trên YouTube), sắp xếp danh sách phát cá nhân hay chia sẻ chúng với người thân yêu….

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì ứng dụng này đã bị một số bên thứ ba khiếu kiện với Apple và được yêu cầu tạm ẩn khỏi cửa hàng App Store, ảnh hưởng đến việc phân phối bản sửa lỗi tìm kiếm mà nhiều người dùng hiện đang gặp phải. Xác xuất để Music Pro quay trở lại App Store rất nhỏ, mặc dù nhóm phát triển đang nỗ lực liên hệ và trao đổi với Apple về những vấn đề pháp lý.

Do đó, những ID Apple đã tải về trước đó thì vẫn có thể cài đặt lại từ mục lịch sử trong thiết lập tài khoản, nếu là người dùng mới sẽ không thể tìm thấy Music Pro trên cửa hàng ứng dụng ở thời điểm này. Đối với lỗi không tìm thấy bài hát (trên iOS) hiện khá “hên xui”, có thể sẽ tự khăc phục được sau vài ngày, hy vọng là vậy!

 

Nếu bạn đã mua bản Premium thì có thể đăng ký hoàn tiền với nhóm phát triển thông qua Ví điện tử MoMo, quy trình hoàn tiền như sau:

  • Tìm lại hóa đơn thanh toán Music Pro Premium trên App Store bằng địa chỉ email sử dụng trước đó, có thể tra cứu bằng cụm từ Your purchase from Apple sẽ ra.
  • Sau khi có hoá đơn bạn chuyển tiếp (Forward) nội dung email đó về địa chỉ amazingmusicpro@gmail.com. Nội dung ghi rõ số điện thoại MoMo của bạn, nếu chưa có app MoMo thì các bạn tải tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/id918751511
  • Tiền sẽ được chuyển về tài khoản MoMo của bạn trong vòng 24h kể từ lúc nhóm phát triển nhận được email.
  • Nếu có vấn đề về hoàn tiền vui lòng inbox https://www.facebook.com/musicproapp/

Các bạn có thể xem toàn bộ nội dung thông báo được đăng tải trên Fan Page của ứng dụng qua liên kết sau facebook.com/musicproapp/posts/915725195575842