Mở khóa iPhone bằng Touch ID mọi lúc

Tất cả những người đã và đang mở khóa iPhone bằng Touch ID đều biết rằng để mở khóa iPhone, iPad bằng cách sử dụng quét vân tay đầu tiên là bạn phải bật màn hình sáng.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn nút Home hoặc nút nguồn.

mo-khoa-iphone-bang-touch-id-ke-ca-khi-man-hinh-van-den-1

 

Trong khi phải mất một giây để làm như vậy, với nhiều người dùng, họ cảm thấy điều này không được thoải mái cho lắm. Chính vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu Tweak InstantTouchID làm cho cuộc sống của người sử dụng iOS dễ dàng hơn bằng cách cho phép ”unlock passcode iPhone” kể cả khi đã kháa máy.

InstantTouchID đi kèm với một số lựa chọn gồm có khả năng cho người sử dụng như bật rung khi xác thực thành công cũng như khi nó bị lỗi. Tinh chỉnh này có thể làm cho quá trình mở khóa iPhone nhanh hơn và tiện lợi hơn với Touch ID.

mo-khoa-iphone-bang-touch-id-ke-ca-khi-man-hinh-van-den-2

 

Trong khi Apple đang cố gắng làm tăng đáng kể tốc độ của Touch ID trong iPhone 6s và iPhone 6s Plus thì tinh chỉnh này vẫn còn rất hữu ích cho những người không muốn nhấn các nút Home hoặc nút nguồn.

Chức năng tương tự cũng có trên tinh chỉnh VirtualHome để bạn tham khảo. Bạn có thể tải về tinh chỉnh InstantTouchID miễn phí từ Cydia. Nó hoạt động tốt với các thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

Nguồn: iosxdaily