Kích hoạt chế độ im lặng đối với từng liên hệ

Khả năng tắt âm thanh trên các thiết bị di động là rất cần thiết với cuộc sống thường ngày, đặc biệt là khi ngủ, trong một cuộc họp hoặc trong bất kỳ một hoạt động nào khác. Trên các thiết bị iOS có một phương pháp giúp các bạn kích hoạt chế độ im lặng đối với một số liên hệ nhất định với chế độ ‘Không làm phiền’.

kích hoạt chế độ im lặng

Kích hoạt chế độ im lặng khi gọi đến đối với từng liên hệ

Bước 1: Truy cập vào trang iCloud.com trên một máy tính có kết nối Internet và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 2: Truy cập vào danh bạ

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 3: Sau khi giao diện danh bạ hiện ra click vào dấu “+” nằm ở góc dưới bên trái giao diện danh bạ, và sau đó chọn ‘Nhóm mới’.

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 4: Đặt tên cho nhóm mà bạn muốn im lặng khi gọi đến, sau đó quay lại phần “Tất cả liên lạc” rồi kéo và thả những số liên lạc bạn muốn im lặng vào nhóm vừa tạo.

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 5: Từ trên iPhone, mở ứng dụng “Danh bạ” rồi chọn phần ‘Nhóm’ ở góc trên bên trái và tích vào tất cả nhóm vừa tạo.

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 6: Mở Cài đặt – Không làm phiền – Cho phép cuộc gọi từ, rồi chọn nhóm ‘Mọi Liên hệ’ để mở chuông, còn lại nhóm không chọn sẽ im lặng khi có cuộc gọi tới.

kích hoạt chế độ im lặng

Bước 7: Kích hoạt chế độ ‘Không làm phiền’ và bạn sẽ không nghe thấy âm thanh cuộc gọi khi những liên lạc mà bạn không mong muốn thực hiện cuộc gọi tới.

kích hoạt chế độ im lặng

Đây là một mẹo rất hữu ít giúp bạn tránh được sự làm phiền từ những liên lạc không mong muốn mà vẫn nhận được bất kỳ thông tin hoặc cuộc gọi nào từ những người thân thiết.

Theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại Cydia.vn