Khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu

Nếu bạn đã sử dụng tool Jailbreak mới nhất của Pangu để Jailbreak thiết bị của mình nhưng chẳng may trong quá trình jailbreak, thiết bị phát sinh lỗi và bị treo táo (hay còn gọi là boot loop). Vì là một phiên bản mới ra nên tool Jailbreak của Pangu sẽ phát sinh khá nhiều lỗi và có thể sẽ được khắc phục trong tương lai. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục một số lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu.

1, Khởi động lại thiết bị bình thường.

Giữ nút nguồn và chờ cho đến khi thiết bị tắt. Bật nó trở lại và chờ xem thiết bị còn có thể khởi động lại bình thường được không.

2, Khởi động lại nhiều lần

Nếu khởi động lại thiết bị mà vẫn không làm cho máy trở lại hoạt động bình thường, thì dùng hard reboot bằng cách nhấn giữ nguồn và home để thực hiện. Có thể làm từ 4 đến 5 lần cho đến khi máy tự khởi động lại liên tục vài lần ( hiện táo rồi mất rồi lại hiện ) , có khi phải đợi máy làm như này từ 10 đến 15 thậm chí là cho đến 20 lần mới có thể hiện màn hình khoá. Điều này phụ thuộc vào loại thiết bị mà bạn đang dùng

Khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 9.1

3, Nhấn giữ phím tăng/giảm âm lượng.

Trong một số trường hợp, phương pháp sau sẽ đưa thiết bị của bạn hoạt động trở lại bình thường:

  1. Giữ phím Home và Power cho đến khi tắt thiết bị.

lỗi treo táo khi jailbreak ios 9.1      2.Bây giờ bật thiết bị bình thường bằng cách giữ nút nguồn và khi bạn nhìn thấy logo Apple (táo) trên màn hình, hãy thử nhấn nút tăng-giảm âm lượng cùng lúc trong một thời gian ngắn.

3. Lặp lại các bước trên cho đến khi khởi động thiết bị trở lại bình thường. Hãy thử cố gắng từ 4 đến 5 lần.

4, Để các thiết bị như vậy trong một vài giờ.

Nếu các cách trên vẫn không thể làm cho thiết bị của bạn trở lại hoạt động bình thường. Hãy cắm sạc và để thiết bị như vậy trong một vài giờ.

5, Nếu tất cả các cách trên không thành công.

Cách cuối cùng là kết nối thiết bị của bạn với iTunes và đưa lên phiên bản iOS cao nhất hiện tại là iOS 9.2.1. Và tất nhiên, phiên bản iOS này vẫn chưa được Jailbreak.

Chúc các bạn may mắn.