Tin đồn: Công cụ jailbreak iOS 10 sẽ có mã nguồn mở

Kể từ khi iOS 10 Beta ra mắt, chúng ta đã có khá nhiều tin tức về jailbreak iOS 10. Bắt đầu từ Pangu Team với bản thử nghiệm jailbreak iOS Beta 1 trong sự kiện MOSEC 2016. Và gần đây là jailbreak iOS 10.1.1 từ hacker nổi tiếng Luca Todesco. Nhưng không ai trong số họ có ý định phát hành công cụ jailbreak iOS 10 trong thời gian tới. Đặc biệt là khi Apple liên tục phát hành các phiên bản mới hơn của iOS để làm cho nó an toàn hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng với nhiều tính năng mới.

Công cụ jailbreak iOS 10 sẽ có mã nguồn mở

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hôm nay đã xuất hiện một bài đến từ một nghiên cứu bảo mật tại Alibaba – một trong những công ty internet lớn nhất Trung Quốc và cũng là công ty mẹ của PP, đối tác lâu dài của Pangu Team. Họ tuyên bố rằng sẽ sớm có công cụ jailbreak iOS 10 và công cụ này sẽ có mã nguồn mở.

img_6526

Thông tin trong bài đăng này cho rằng nếu công cụ này xuất hiện trong tương lai, jailbreak iOS sẽ giống như Root cho các thiết bị Android và sẽ trở nên phổ biến hơn. Weiphone – một trang web của Trung Quốc luôn cập nhật các thông tin mới nhất về jailbreak cũng khuyên người dùng nên ngừng cập nhật lên các bản iOS mới nhất. Vì Apple đang liên tục vá các lỗi trên iOS 10 trong các bản cập nhật mới nhất.

screen-shot-2016-11-12-at-1-14-10-am

Cuối đoạn tweak, anh ta vẫn không hề khằng định với cộng đồng jaibreak rằng sẽ có phát hành hay không công cụ jailbreak iOS 10.

Tuy nhiên, thông tin trên đến từ nội bộ trong Alibaba. Là những người có mối liên hệ rất lớn với PP và Pangu Team.

Bạn nghĩ sao về tin đồn này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến dưới mục bình luận.

Xem thêm: