how to make an nft minting website mint nfts on polygon nft most popular free to mint nft projects nft volume by chain how fast is the nft space growing

iPhone SE vượt mặt iPhone 7, Galaxy S7 edge để trở thành smartphone được khách hàng hài lòng nhất

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn muốn một thiết bị di động gọn gàng, và vì thế, chiếc iPhone SE đến từ Apple đã dễ dàng lật đổ tất cả những chiếc smartphone khác trong cuộc khảo sát hàng năm của American Satisfaction Analyst (ACSI).

iphone-se-logo-1487308388527
iPhone SE vượt mặt iPhone 7, Galaxy S7 edge để trở thành smartphone được khách hàng hài lòng nhất

Với 87 điểm, chiếc iPhone SE của hãng đã dễ dàng đánh bại vị trí thứ 2 của chiếc iPhone 7 Plus và chiếc Galaxy S6 edge đang có số điểm là 86. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là khảo sát này được thực hiện từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 4 năm nay nên sẽ không có sự góp mặt của một số thiết bị như Galaxy S8 hay LG G6.

Như bạn đã biết, iPhone SE là một thiết bị đã được ra mắt vào đầu năm 2016 với vai trò như một phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone 5s đã quá cũ kỹ. Với vi xử lý A9 mạnh mẽ đã biến model này thành một trong những con “quái vật” trong tầm giá thấp (khi so với các sản phẩm iDevice khác) và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những thị trường đang phát triển.

1ls7g

Giám đốc điều hành của ACSI, ông David VanAmburg đã có bình luận về sự việc này:

Trong vài năm vừa qua, xu hướng chung của smartphone luôn là những thiết bị có màn hình lớn hơn. Nhưng dường như ở thời điểm hiện tại, người dùng lại khao khát sự trở lại của một thiết bị như iPhone SE – đây là bản nâng cấp thiết bị đầu tiên có màn hình 4 inch của Apple được xuất hiện tại ACSI trong năm nay.

ACSI cũng cho biết rằng, kết quả này được dựa trên cuộc khảo sát với 36.000 người tiêu dùng tại Mỹ và tất cả đều được thực hiện thông phương thức liên lạc bằng e-mail. Sau khi đã thu thập dữ liệu, tổ chức này sẽ tổng hợp kết quả và đưa ra kết quả của mình dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm: