iPhone 8 sẽ có mặt lưng bằng kính và ba phiên bản khác nhau

Nikkei Asia Review vừa đưa tin rằng Apple đang chuẩn bị ba mẫu iPhone mới (iPhone 8) cho sự kiện ra mắt sản phẩm trong năm tới.

iphone-8-renders.jpg

iPhone 8 sẽ có mặt lưng bằng kính và ba kích thước màn hình khác nhau

Cụ thể, iPhone 8 sẽ có ba mẫu với các kích thước màn hình 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch, tất cả chúng đều có mặt lưng bằng kính. Mặt lưng bằng kính này được sản xuất bởi Biel Crystal Manufactory và Lens Technology, hai công ty của Trung Quốc.

Kính phía trước và phía sau iPhone 8 sẽ được gắn vào khung kim loại. Foxconn, Catcher Technology và Jabil sẽ là những hãng đảm nhận việc sản xuất khung kim loại cho iPhone 8. Mặc dù Foxconn và các công ty con của họ có thể phát triển mặt lưng thủy tinh cho iPhone 8 nhưng Apple không hợp tác bởi Foxconn không thể đảm bảo sản lượng cho linh kiện này và thêm nữa là các công ty đối thủ tại Trung Quốc đã vượt Foxconn về mặt công nghệ.

photo-1-1474711731564-1477538047351.jpg

Theo nguồn tin trong chuỗi cung ứng vật tư, iPhone 8 với màn hình 5.5 inch sẽ sử dụng công nghệ tấm nền màn hình OLED giống như những gì mà Samsung, LG và Sharp đang sử dụng cho các sản phẩm của mình. Các mẫu với màn hình nhỏ hơn vẫn sẽ sử dụng công nghệ mà Apple đang sử dụng cho iPhone 7/7 Plus.

Có vẻ như iPhone 8 màn hình 5 inch hơi vô nghĩa bởi nó chẳng lớn hơn phiên bản 4.7 là bao và nhỏ hơn so với phiên bản 5.5 inch. Tuy nhiên, rất có thể đây là một mẫu iPhone đặc biệt mà Apple sản xuất nhân kỷ niệm 10 năm của iPhone. Dù vậy, mọi báo cáo ở thời điểm này chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có bất cứ bằng chứng xác thực nào.

Theo Phone Arena

Xem thêm:

2 Comments