iOS 16.2 beta 4: Những nỗ lực sửa lỗi phiên bản trước

Vừa qua, Apple đã chính thức phát hành iOS 16.2 beta 4 để khắc phục một số lỗi xuất hiện ở bản cập nhật trước đó. Cùng 24hStore tìm hiểu thông tin này cụ thể hơn nhé!

Những cải tiến có trên bản cập nhật iOS 16.2 beta 4

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống cấu hình iOS 16.2 beta 4 từ Trung tâm nhà phát triển của Apple và sau khi cài đặt, phiên bản beta sẽ có sẵn qua mạng. Bản cập nhật bao gồm ứng dụng Freeform, cho phép bạn ghi chú, phác thảo dự án, lên ý tưởng thiết kế… Nhiều người có thể làm việc trên cùng một tài liệu Freeform và các thay đổi được đồng bộ hóa với tất cả những ai tham gia trong thời gian thực.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống cấu hình iOS 16.2 và iPadOS 16.2 từ Trung tâm nhà phát triển của Apple

Apple đã thêm một kết cấu mới cho ứng dụng Home iOS 16.2 beta 4. Apple cho biết kết cấu này sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, đặc biệt là trong những ngôi nhà rộng rãi với nhiều phụ kiện nhà thông minh. Kết cấu mới yêu cầu phần mềm HomePod 16.2 beta 4 và sẽ khiến ứng dụng Home không hoạt động với các thiết bị được cập nhật lên iOS 16.2.

Các cuộc gọi khẩn cấp SOS không mong muốn có thể được báo cáo cho Apple trong iOS 16.2. Hãng cũng cũng tiến hành nâng cấp tiện ích Giấc ngủ, tỷ số thể thao trực tiếp đã quay lại với ứng dụng TV, các thay đổi để luôn hiển thị có sẵn trên iPhone 14 Pro trở lên. Phiên bản chính thức iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 12.

iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 12

Nguồn: 24hStore