Hướng dẫn untethered jailbreak iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch sử dụng Pangu (Windows)

Đêm qua một team của TQ đã tung tool jailbreak untethered cho tất cả các thiết bị chạy iOS 7.1, 7.1.1, 7.1.2 (iPhone, iPad & iPod Touch) sử dụng tool có tên Pangu (Bàn Cổ) chạy trên Windows.

Nếu máy của Bạn chưa lên iOS 7.1.1 thì bạn có thể nâng cấp nó thông qua iTunes.

Download firmware & tool jailbreak Pangu mới nhất cho Windows  & MAC tại đây.

Video hướng dẫn jailbreak iOS 7.1.x từ iDB:

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

Bước 1:

Tạo 1 thư mục với tên bất kỳ như Gsm hay Cydia ngoài màn hình desktop của máy tính và download phiên bản mới nhất của Pangu và chép vào thư mục vừa tạo. Nếu Bạn download file định dạng .zip thì bạn cần giải nén nó và trong thư mục trên.

Bước 2:

Nhấp đúp vào biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) để khởi chạy ứng dụng.

Bước 3:

Khi ứng dụng khởi chạy. Nếu máy tính của Bạn không có cài đặt tiếng Hoa thì tất cả từ ngữ xuất hiện trên tool chả có ý nghĩa gì nó chỉ hiện ra toàn là dấu ?????…..

Kết nối iPhone của Bạn với máy tính qua cổng USB. Bạn sẽ thấy các thiết bị được phát hiện bởi phần mềm. Bạn nên bỏ chọn ô phía bên trái của cửa sổ. Ô này để cài kho lậu vi phạm bản quyền của Trung Quốc cài đặt. Chúng tôi đề nghị bạn không chọn vào ô này vì các lý do an ninh và các mục đích bản quyền.

Nhấp vào nút lớn ở phía bên phải của cửa sổ ứng dụng để bắt đầu quá trình jailbreak.

Bước 4:

Một hướng dẫn sẽ xuất hiện và yêu cầu Bạn chỉnh lùi lại thời gian.

Chọn vào biểu tượng Settings trên màn hình Springboard và chọn vào General.

 

Chọn vào Date & Time từ General và chọn vào Set Automatically và chọn OFF.

 

Chọn vào date and time và chọn về ngày 2 tháng 6 năm 2014.

 

Bước 5:

Khi Bạn chỉnh ngày giờ xong thì ứng dụng Pangu (Bàn Cổ) sẽ bắt đầu quá trình jailbreak. Nếu như không muốn Pangu tự động cài kho lậu của Tung Của 25pp thì bạn bấm bỏ tích ở dưới đi.

Một biểu tượng Pangu (Bàn Cổ) sẽ xuất trên màn hình Springboard. Chọn và biểu tượng và nhấp vào Continue sau đó xác nhận việc khởi chạy ứng dụng.

 

** Nếu bạn chờ đợi lâu quá để khởi động ứng dụng trên SpringBoard của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo màu đỏ trên các ứng dụng Windows và sẽ cần phải bắt đầu lại.

Bước 6:

Công cụ jailbreak Pangu (Bàn Cổ) sẽ tiếp tục làm việc jailbreak. Bạn nên chắc chắn là thiết bị của Bạn luôn được kết nối và  đừng thoát khoải ứng dụng.

Bước 7:

Khi hoàn thành Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia ngoài màn hình iPhone của Bạn.

* Dĩ nhiên chúng ta nên dành một lời cám ơn sâu sắc cho Pangu Team đã làm việc vất vả để có cho chúng ta công cụ jailbreak tuyệt vời này.