nft release calendar how to make nft collection nft drop calendarnft drop calendar how many nft projects are there hot nfts to buy create and sell nft for free

Hướng dẫn gỡ bỏ jailbreak trên các thiết bị iOS 9.2 – 9.3.3

Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 được Pangu ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản Semi – Untethered chưa được hoàn thiện. Vì vậy, những người dùng sử dụng công cụ này thường gặp khá nhiều lỗi trong thời gian sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ jailbreak trên các thiết bị iOS 9.3 – 9.3.3 nếu các lỗi xảy ra khiến bạn  khó chịu.

xóa Cydia

Hướng dẫn gỡ bỏ jailbreak trên các thiết bị iOS 9.2 – 9.3.3

Thật không may, Cydia Impactor mà bây giờ được gọi là Cydia Eraser hiện không hỗ trợ iOS 9.2 – 9.3.3. Điều này có nghĩa rằng bạn không thể sử dụng nó để gỡ bỏ Cydia và tất cả các dấu hiệu của jailbreak như các phiên bản tiền nhiệm.

Vì vậy, nếu bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn Cydia trên các thiết bị iOS, bạn chỉ có thể thực hiện qua iTunes. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Sao lưu thông tin quan trọng của bạn trên iCloud hoặc iTunes trước khi thực hiện các bước sau.

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad, iPod Touch của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối Lightning.

Bước 2: Chúng ta cần đưa thiết bị của bạn về chế độ phục hồi (DFU)

  • Tắt nguồn thiết bị của bạn.
  • Giữ nút nguồn trong 3 giây.
  • Bắt đầu giữ nút Home cùng lúc với nút nguồn trong khoảng 10 giây.
  • Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi có một thông báo trên iTunes của bạn phát hiện rằng thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery.

Bước 3: Từ iTunes trên máy MAC hoặc PC của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo phát hiện thiết bị của bạn đang ở chế độ DFU. Chọn vào ‘OK’ để tiếp tục.

iTunes OK Restore Mode phục hồi

Bước 4: Chọn vào ‘Restore

Khôi phục iPad iTunes Prompt

Bước 5: Một thông báo sẽ được bật lên, click vào ‘Restore and Update‘ để tiếp tục

iTunes Restore và Update

Bước 6: iTunes sẽ bắt đầu quá trình khôi phục lại thiết bị của bạn. Yêu cầu giữ kết nối mạng ổn định trong quá trình khôi phục.

iTunes Restore Process

Bước 7: Hoàn tất quá trình khôi phục.

gỡ bỏ jailbreak

Giờ đây, bạn đã hoàn toàn gỡ bỏ jailbreak và Cydia ra khỏi thiết bị của mình. Bạn có thể thiết lập như một thiết bị mới hoặc khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu.

Xem thêm: