Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị iOS

Hiện nay, chất lượng ứng dụng Messenger ngày càng được cải thiện về tốc độ nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video. Tuy nhiên, một nhược điểm của ứng dụng vẫn còn tồn tại là không thể đăng xuất (logout) tài khoản trực tiếp trên ứng dụng ngay cả khi đã thay đổi tài khoản trên ứng dụng Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng xuất Facebook Messenger để có thể đăng nhập các tài khoản khác.

maxresdefault

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị iOS

Đặc biệt, bạn có thể đăng xuất Facebook Messenger trực tiếp ngay trong ứng dụng mà không cần phải thông qua một ứng dụng nào khác.

Thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần copy liên kết dưới đây và gửi cho bất kì người nào trong danh sách bạn bè của bạn. Đừng lo lắng, quá trình này chỉ giúp bạn tạo đường dẫn để truy cập liên kết trên trong Messenger.

Đường dẫn: http://on.fb.me/1hGY3il

img_0072

Bước 2: Sau khi tin nhắn chứa liên kết được gửi đi, bạn chỉ cần nhấp trực tiếp vào liên kết, chờ một vài giây và tài khoản Facebook của bạn sẽ được đăng xuất khỏi Messenger.
img_0073

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi ứng dụng Facebook Messenger. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: