what is mint in nft how to mint and sell nft nft tracker tools mint definition free nft mints

Free: 14 ứng dụng miễn phí chỉ trong hôm nay đang chờ bạn tải về

Hôm nay, Cydia.vn xin gửi đến các bạn danh sách 14 ứng dụng và trò chơi trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị iOS. Bao gồm một số lựa chọn khá hữu ích như Air Dialer Pro (widget tiện ích giúp thực hiện cuộc gọi nhanh hơn), MovieSpirit (trình biên tập video chuyên nghiệp), Fake GPS Pro Location hay MyBrushes Pro (công cụ vẽ tốt nhất dành cho iOS) v.v… Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

Ứng dụng và tiện ích​

1. Air Dialer Pro – Fastest Dial Phone Widget (2,99 USD)

Air Dialer Pro cung cấp cho người dùng một widget tiện ích cuộc gọi, giúp thực hiện các thao tác nhanh hơn mà không cần mở khóa thiết bị hay truy cập vào danh bạ gốc.

2. Charm Lite – photo filters creator (0,99 USD)

Cảm thấy không hài lòng với các bộ lọc màu sẵn có từ những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác? Charm Lite sẽ cho bạn khả năng tự tạo bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

3. Typic – Text on Photos (3,99 USD)

Typic là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. 8mm Vintage Camera (1,99 USD)

Nếu như bạn thích những bức ảnh được chụp theo phong cách cổ điển thì 8mm Vintage Camera là một trong những sự lựa tốt nhất ngày hôm nay dành cho bạn.

5. NoLocation – Remove exif data from photos (2,99 USD)

Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh, vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Vì, trong nhiều trường hợp, việc smartphone tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!

6. Fake GPS Pro Location Spoofer+ (0,99 USD)

Fake GPS Pro Location Spoofer+ sẽ giúp bạn check-in ở những nơi xa xôi như London, Sydney, Paris, New York hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn tới, phù hợp để “troll” bạn bè lắm nhé.

7. Air Contacts Pro – Quickly Call and Text Widget (2,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ, nhóm liên hệ và nhiều tính năng hữu ích khác. Air Contacts Pro hoàn toàn có thể thay thế được ứng dụng mặc định của Apple trên iPhone của bạn!

8. Vintage Design – Logo Maker & Poster Creator (1,99 USD)

Nếu như bạn có muốn tạo cho mình những bức ảnh mang phong cách riêng, Vintage Design chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp thay vì vật vã với hàng đống phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

9. MyBrushes Pro – Sketch, Paint and Draw (2,99 USD)

Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ vẽ mà bạn ưa thích. Ngoài ra, khi tạo xong một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể quay lại từng bước, thực hiện một ý tưởng mới theo hướng mà bạn đã tạo ra tác phẩm đó.

10. MovieSpirit – Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

11. Music Beats – Drum Pads and Sound Effects (0,99 USD)

Ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai yêu thích âm nhạc và muốn tạo cho một bản nhạc riêng. Music Beats cung cho người dùng hệ thống drum pads chuyên nghiệp và rất nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

12. Barcode (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

13. Gif Me! Camera – Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)

Gif Me! Camera là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ra ảnh GIF. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xnh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.

Trò chơi​

14. Super Tank Battle – CityArmyHD (4,99 USD)

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle – City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.