nft newsletter nfts online nft market analytics where can i mint an nft

Eclipse 3 – Chế độ ban đêm cho iOS 9

Cydia tweak Eclipse 3 là một tinh chỉnh cực mới có thể mang lại thêm một chế độ ban đêm chỉnh bối cảnh ánh sáng phù hợp dành riêng cho người dùng khi sử dụng vào ban đêm.
cydia-tweak-eclipse-3

Chỉ mới vài tuần trước đây, các nhà phát triển tinh chỉnh Eclipse đã từng phát hành một phiên bản chỉnh sửa beta của chính nó với một số thay đổi nhỏ, hỗ trợ chạy trên iOS 9. Và hiện nay, một phiên bản chính thức chạy cực ổn định và mượt khác của dòng tinh chỉnh này có tên Eclipse 3 đã được phát hành trên BigBoss repo.

Với chế độ sử dụng ban đêm của Eclipse 3 mang lại lần này cho iOS 9, nó thay đổi chủ đề của tất cả các giao diện ứng dụng với một bảng màu tối hơn, giúp cho người dùng dễ dàng để đọc hơn vào ban đêm và giảm tình trạng mắt bị mỏi vì sự tương phản màu sắc giữa các chi tiết trên màn hình ứng dụng.

Vẫn giữ nguyên sự thay đổi từ phiên bản trước được xây dựng tương thích chạy trên iOS 9, tất cả các ứng dụng hiện nay được tự động thay đổi theo thời gian của iPhone chứ không phải được thay đổi bằng cách kích hoạt tay. Điều này cũng đem lại cho chính người dùng sự tiện lợi nhất định khi không cần phải chú ý kích hoạt chế độ mỗi khi đến đêm, tiết kiệm kha khá time khi mọi thứ đều được auto thay đổi.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Eclipse 3 mà các nhà phát triển đã thừa nhận chính là nó không hoạt động được trên các ứng dụng dạng ghi chú iOS 9. Nhưng họ cam kết sẽ cải tiến điều này trong phiên bản tiếp theo, và còn cả phát triển hỗ trợ cho iPad nữa.

Thông tin:
Tên: Eclipse 3
Tác giả: Guillermo Moran
Giá: 0.99$(Free trên source cydiavn)

Nguồn: bachlongmobile