top 5 nft projects nft stock graph buy nft tokens how do you upload an nft

Đây là những thay đổi mới của phiên bản thử nghiệm iOS 11 beta 3 vừa được ra mắt

Apple vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm thứ 3 của iOS 11 cho các nhà phát triển trên toàn thế giới. Với phiên bản này, Apple đã sửa các lỗi khó chịu trước đây và giúp hệ điều hành hoạt động mượt hơn, bên cạnh đó cũng giới thiệu một vài thay đổi mới.

Thay đổi lớn nhất của bản cập nhật này chính là Control Center. Trung tâm điều khiển mới của iOS 11 được hợp nhất vào cùng một tab, thay vì 3 tab như trước đây. Đồng nghĩa với việc không gian cho mỗi chức năng bị giới hạn, một số chức năng cũng tạm thời biến mất.

iOS 11 beta 3 cho phép một số chức năng trong Control Center có thể tùy chỉnh với menu bổ sung, được kích hoạt bằng 3D Touch. Ví dụ nếu bạn nhấn và giữ vào biểu tượng Wi-Fi trong Control Center, một menu nhỏ sẽ hiện ra với tên của mạng Wi-Fi bạn đang sử dụng, và nút bật/tắt Hotspot cá nhân.

Tương tự, khi bạn nhấn và giữ vào biểu tượng camera, sẽ có một menu nhỏ hiện ra với các tùy chọn chụp ảnh selfie, quay video hoặc đi tới ứng dụng camera thông thường. Tính năng menu mới này được bổ sung cho hầu hết các chức năng trong Control Center.

Một thay đổi khác đó là Notification Center. Giờ đây, bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo hiện có với chỉ một lần vuốt thanh Notification xuống. Trước đây bạn sẽ phải thực hiện tới 2 thao tác vuốt để có thể xem tất cả các thông báo.

Bạn có thể tải về phiên bản iOS 11 beta 3 tại đây, nếu như không có tài khoản nhà phát triển. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình trước khi muốn cập nhật, để đề phòng trường hợp thiết bị có thể gặp lỗi.

Tham khảo: BGR