how to mint nft for free next big nft platform to buy and sell nfts nft minting company meaning of mint nft for sale

Chimera Jailbreak cập nhật bản 1.6.1, với nhiều cải tiến mới và khắc phục lại không gian cho người dùng

Nhóm Chimera đã cập nhật công cụ jailbreak cho iOS 12 vào khuya đêm qua Thứ Bảy Chimera v1.6.1

Nhà phát triển hàng đầu của Chimera Team CoolStar lần đầu tiên công bố bản phát hành Chimera v1.6.1 thông qua kênh Sileo / Odyssey / Chimera Discord chính thức .

Những thay đổi trong bản Chimera v1.6.1:

Tự hỏi bản cập nhật Chimera mới của ngày hôm nay sẽ mang đến điều gì thì chỉ cần kiểm tra nhật ký thay đổi để tìm ra điều đó:

Chimera v1.6.1

– Khởi động lại không gian người dùng hiện đã hoàn thành đầy đủ và đáng tin cậy
– Khởi động lại không gian người dùng hiện được bật theo mặc định và chạy trong quá trình bẻ khóa thay vì ldrestart
– Được xác thực chính thức cho iOS 12.5.1

Từ những gì chúng tôi có thể thu thập được, bản cập nhật Chimera ngày hôm nay giải quyết một số kết thúc lỏng lẻo được giới thiệu ban đầu bởi bản cập nhật được phát hành vào cuối năm ngoái. Đặc biệt hơn, nó làm cho tính năng khởi động lại không gian người dùng đủ tin cậy để được sử dụng với bất kỳ ai.

Hơn nữa, Chimera v1.6.1 chính thức xác nhận rằng công cụ này hoạt động với iOS 12.5.1 mới phát hành của Apple. Nhưng bây giờ công cụ jailbreak thực sự phản ánh rất ít thông tin này, và chúng tôi cũng đã biết tới điều này rồi

Như đã lưu ý trong thông báo trên Discord của CoolStar, đây rất có thể là bản cập nhật cuối cùng cho công cụ jailbreak Chimera.

Đối với những người đang thắc mắc, công cụ jailbreak Chimera hỗ trợ iOS 12.0-12.5.1 trên thiết bị A7-A11 và iOS 12.0-12.1.2 trên thiết bị A12. Thực tế này đã không thay đổi kể từ bản phát hành đầu tiên và có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra.

Phiên bản mới nhất của công cụ bẻ khóa Chimera hiện có sẵn để tải xuống tại link : chimera.coolstar.org