Chặn xóa ứng dụng từ thiết bị iOS của bạn.

Giả sử bạn có những người bạn ngịch ngợm, hoặc những cậu em trai tò mò hay xóa nhầm phải những ứng dụng trên thiết bị của bạn khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm lại các dữ liệu. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu được cách Chặn xóa ứng dụng từ thiết bị iOS của bạn khi chưa có mật khẩu của bạn.

Cách Chặn xóa ứng dụng từ thiết bị iOS của bạn.

Bước 1, Vào Cài đặt – Cài đặt chung – Giới hạn trên thiết bị của bạn.

Bước 2, Nếu yêu cầu mật khẩu, hãy thêm một mật khẩu cho giới hạn của bạn.

enter-passcode-enable-restrictions

Với những người lần đầu sử dụng ‘Giới hạn’, bạn cần phải bật Giới hạn trước khi sử dụng và thêm vào một mật mã để sử dụng.

Mẹo: Để đảm bảo tính bảo mật của riêng bạn, mật khẩu Giới hạn nên để khác với mật khẩu mở máy trên thiết bị iOS của bạn. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu Giới hạn thì không còn các nào khác để lấy lại trừ khi đặt lại giữ liệu gốc trên thiết bị.

Bước 3, Trong mục Cho phép, tắt cho phép ở ô ‘Xóa ứng dụng’.

Chặn xóa ứng dụng từ thiết bị iOS của bạn

Bước 4, Thoát lần lượt các bước trong ‘Giới hạn’ cho đến khi ra đến màn hình Cài đặt chung. Nếu không, những thiết lập bạn mới cài đặt sẽ không có tác dụng.

Sau khi thiết lập, dấu ‘x’ sẽ biến mất khi bạn chạm và giữ vào một icon trên màn hình chính. Điều này sẽ ngăn xóa ứng dụng từ thiết bị iOS của bạn.

Thêm nhiều hướng dẫn bổ ích Cydia.vn