Cài đặt Pixel Launcher trên thiết bị iOS đã jailbreak

Pixel Launcher là một launcher dành riêng cho Pixel và Pixel XL, bộ đôi smartphone mới ra mắt của Google. Mặc dù đây là một launcher sử dụng trên nền tảng Android, nhưng chúng ta vẫn có thể cài đặt và trải nghiệm những tính năng tương tự từ thiết bị iOS nếu đã được Jailbreak.

14963672_1492808370734585_1341296117_o

Lưu ý: Đây không phải là một launcher hoàn chỉnh mà chỉ tương tự như Pixel Launcher!

Theo như đánh giá từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới. Pixel Launcher được phát triển từ Nexus Launcher. Vì vậy bộ launcher này có khả năng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Android. Nếu sử dụng nó trên các thiết bị iOS cũng không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm Pixel Launcher. Jailbreak là phương pháp duy nhất giúp chúng ta tùy chỉnh hệ điều hành iOS để thực hiện việc này.

gnjpp

Cài đặt Pixel Launcher trên thiết bị iOS

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt tweak Pixel Launcher lên thiết bị của bạn. Tweak này miễn phí từ nguồn Modmyi. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần giữ vào vùng màn hình không có icon và chọn thêm Pixel Launcher phù hợp với thiết bị của bạn.

img_0800

Bây giờ, trên màn hình chính sẽ xuất hiện công cụ tìm kiếm mới với logo của Google tương tự launcher Pixel Launcher chính thống.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm và cài đặt tweak Vinculum (miễn phí từ nguồn Cydia.vn). Tweak này giúp bạn ngăn không cho hiệu ứng kéo ứng dụng theo chiều dọc như trên các thiết bị chạy Android 7.1 Nougat.

gnkps
Bước 3: Sử dụng thêm tweak Anchor (miễn phí từ nguồn Cydia.vn) để sắp xếp các icon một cách hợp lí hơn.
IMG0801.png

Mặc dù không hoàn toàn giống nhưng phần nào mang đến cho bạn trải nghiệm mới của Google Pixel Launcher.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: