free nft platforms nft crypto news nft drop how to start an nft collection next big nft websites to sell nfts

Cách nhận miễn phí YouTube Premium

YouTube Premium là một dịch vụ tính phí của Google giành cho YouTube giúp bạn không phải trải nghiệm quảng cáo khi xem. Dịch vụ này hiện chưa triển khai ở Việt Nam, tuy nhiên mẹo nhỏ này giúp bạn có thể đăng ký YouTube Premium miễn phí (số tháng sẽ random), sau đó có thể dùng tiếp với giá rất rẻ.

Cụ thể, hiện tại YouTube Premium đang triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng lại không có Việt Nam. Một trong những quốc gia có mức phí YouTube Premium rẻ nhất chính là Ấn Độ. Hiện tại giá thuê một tháng YouTube Premium tại quốc gia này chỉ khoảng 129 rupies (tương ứng với khoảng 41.000 đồng Việt Nam). Ngoài ra khi lần đầu đăng ký bạn còn nhận được 1 tháng miễn phí sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần một VPN quốc gia là Ấn Độ. Trong bài này mình dùng Surfshark VPN, tuy nhiên bạn có thể dùng dịch vụ VPN nào khác cũng được miễn là có quốc gia là Ấn Độ.

 

Bước 2: Sau khi đã fake IP qua Ấn Độ bằng dịch vụ VPN, bạn vào trang https://youtube.com/premium/ từ trình duyệt web, bấm vào nút X MONTHS FREE (số tháng được miễn phí ứng với mỗi tài khoản sẽ là ngẫu nhiên).

Bước 3: Ở giao diện đăng ký, bạn bấm tiếp vào nút X MONTHS FREE.

Bước 5: Điền thông tin số thẻ tín dụng/ghi nợ Quốc tế của bạn (mình dùng thẻ ghi nợ Mastercard của ngân hàng MBBank vẫn được bình thường). Tuy nhiên phần địa chỉ thanh toán bạn phải nhập một địa chỉ Ấn Độ dạng như ảnh dưới.

 

Bước 6: Sau khi qua bước này, nếu thẻ tín dụng hợp lệ bạn sẽ nhận ngay được 4 tháng miễn phí YouTube Premium. Bấm DONE để hoàn tất.

 

Lúc này bạn có thể trải nghiệm ngay YouTube Premium không quảng cáo. Lưu ý bạn đã có thể tắt VPN đi rồi. Sau 4 tháng, bạn có thể dùng tiếp YouTube Premium với mức giá 129 rupies (khoảng 41.000đ)/tháng. Lưu ý bạn cũng có thể đăng ký YouTube Premium với thủ thuật tương tự đối với app trên Android, tuy nhiên app trên iOS không được do khi thanh toán YouTube Premium sẽ bị báo lỗi là bạn đang dùng Appstore Việt Nam.