Các tweak âm nhạc hoạt động tốt trên iOS 8.4

Với Music được thiết kế lại trên iOS 8.4, chúng ta lại có một loạt tweak mới tùy biến ứng dụng này. Hãy cùng điểm danh một vài tweak đã hoạt động tốt, mang lại nhiều hoặc ít tính năng đi cho Music thêm phù hợp với bạn nhé:

1, MiniPlayer

IMG_0013 IMG_0014 IMG_0015

Tweak của nhà thiết kế Surenix nổi tiếng. MiniPlayer mang lại trải nghiệm trình nghe nhạc của iTunes lên thiết bị. Bạn có thể kéo thả trình nghe nhạc này đi bất cứ đâu cũng như cất gọn nó vào một góc màn hình. Chạm đúp vào để đổi sang nền tối, chỉnh âm lượng, chọn bài hát sẽ phát tiếp theo,… MiniPlayer quá gọn gàng mà lại mang lại nhiều tính năng cũng như thiết kế tuyệt hảo.

2, NowListening

IMG_0011 IMG_0012

Nhanh chóng xem tiêu đề bài hát đang phát bằng banner thông báo bất cứ lúc nào với một thao tác Activator gán với NowListening. Ngoài ra, khi trượt tay trái phải trên banner này, bạn cũng có thể qua bài khác hoặc trở về bài trước đó.

3, MusicRotate

musicrotatebanner

MusicRotate chỉ có một tính năng duy nhất rất đơn giản: Dùng Music ở cả 2 chế độ dọc và ngang như trên iPad.

4, MusicMod

MusicMod-Album-1024x907

Bạn thích Music mới, nhưng không thực sự thích cách bố trí của nó? Bạn muốn thay đổi nó theo cách mà bạn muốn? MusicMod có lẽ là tweak đi sâu nhất vào vấn đề này. Với nó, bạn có thể ẩn mọi tab bạn mong muốn, ẩn từng mục chi tiết cũng như ẩn status bar, mang lại một ứng dụng nhạc toàn màn hình.