Bộ nhớ trên iPhone 7 sẽ bắt đầu với phiên bản 32GB

Các tùy chọn bộ nhớ trên iPhone 7 sẽ có một phiên bản khởi đầu lớn hơn, theo thông tin từ The Wall Street Journal. Trích dẫn từ một nguồn tin thân cận với Apple, thay vì 16Gb như các thế hệ tiền nhiệm. iPhone 7 sẽ có phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 32GB.

iPhone 7

Trước đây, một nguồn tin rò rỉ về giá bán của iPhone 7 trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng đã cho thấy phiên bản bộ nhớ thấp nhất của iPhone 7 là 32Gb. Nếu thông tin trên chính xác thì đây sẽ giải quyết một vấn đề gây rắc rối cho người dùng trong thời gian qua.

Hiện nay, các tùy chọn lưu trữ của iPhone là 16GB, 64GB và 128GB. Phiên bản 16GB là quá hạn hẹp, người dùng phải lựa chọn giữa việc thắt chặt không gian lưu trữ. Hoặc bỏ ra thêm 100$ (tương đương với hơn 2 triệu đồng) để nâng cấp lên phiên bản 64GB.

Một số thay đổi khác dự kiến sẽ có trên iPhone 7 bao gồm: một thiết kế mới cho mặt lưng với việc thay đổi vị trí dải nhựa ăng-ten, cải tiến camera iSight, tất nhiên là cả việc loại bỏ jack cắm tai nghe. Thế hệ iPhone tiếp theo dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới.

Nguồn: The Wall Street Journal