BattSaver for iOS 7 – tinh chỉnh giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iOS

BattSaver tinh chỉnh tiết kiệm pin đã phát hành phiên bản cho iOS 7. Các bạn có thể tìm và cài đặt miễn phí trên source Cydia.vn. Để BattSaver for iOS 7 hoạt động các bạn nhớ đọc phần mô tả trước khi cài nhé.

BattSaver.png

Theo như lời giới thiệu của tác giả thì đây là tinh chỉnh duy nhất có thể giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone.

* Các chức năng chính bao gồm:

– Thông minh: Tự đông tắt các thành phần gây ra hao pin khi không sử dụng đến
– Hiệu quả: Tăng gấp 2 lần tuổi thọ của pin và hơn nữa!
– Khôn ngoan: Mở rộng vòng đời của pin bằng cách giảm số lần sạc cho nó
– Rõ ràng: Bao gồm cửa sổ quản lý thời lượng pin ở thời gian thực!
– Trực quan: Với chức năng kéo màn hình xuống để làm tươi mới chương trình (Pull to refresh)

Chi tiết hơn về cơ chế hoạt động của BattSaver để các bạn tham khảo:

BattSaver hoạt động ra sao?

So với những ứng dụng tiết kiệm pin khác, BattSaver được lập trình bởi các nhà phát triển có uy tín và có khả năng tiết kiệm năng lượng cho pin khá hiệu quả.

Đặc biệt, ứng dụng BattSaver không tạo nên bất kì một sự kì diệu khó lí giải nào cả, đơn giản đó là ứng dụng này giúp quản lí các tính năng khiến pin bị hao tốn và khiến cho các tính năng trên hoạt động hiệu quả hơn. Trong trường hợp của BatterSaver thì tính năng được cho là ngốn nhiều pin của iPhone nhất là khả năng thu phát sóng (radio) trên máy.

Bằng cách tắt và bật Wifi cũng như tự động kết nối tùy thời điểm nhất định, BattSaver có thể kéo dài thời gian hoạt động cho pin so với các ứng dụng được tối ưu khác.

BattSaver bao gồm 3 “Saving Strategies” khác nhau lần lượt từ: Normal, Aggressive, và Ultimate. Thêm vào đó, nó còn có phần None (tắt) và Custom (tùy chỉnh các chức năng được cài đặt sẵn)

BattSaver-for-iOS-7.jpg

 • None – Không tối ưu hóa cho pin
 • Normal – Tắt chức năng thu phát sóng cùng với thiết bị
 • Aggressive – Normal với tắt data nếu wifi được kết nối
 • Ultimate – Chức năng thu phát sóng có thể được bật bằng tay
 • Custom – Lựa chọn của người dùng.

Tất cả các tính năng Saving (không tính None) đều dựa trên tính năng cơ bản là Normal. Khi cài đặt thiết bị ở chế độ Normal, chức năng thu phát sóng trong máy sẽ được tắt trong thời gian ngắn, chính điều đó giúp tiết kiệm pin cho máy của bạn. Khi bật máy, chức năng thu phát tín hiệu đó sẽ lại được kết nối như bình thường.
Trong trường hợp máy có emails hay thông báo thì ứng dụng sẽ tự động khôi phục tín hiệu sau mỗi 15 phút để đảm bảo chiếc iPhone của bạn không bị ngắt kết nối hoàn toàn.

Chế độ Aggressive cũng có chức năng tương tự như Normal, ngoại trừ một điều là nó có thể tắt các data khác khi wifi được kết nối. Điều này giúp máy của bạn hạn chế lãng phí pin khi vừa kết nối wifi lại phải vừa kết nối với data của di động để backup. Nếu lo lắng về các cuộc gọi hay tin nhắn thì sóng GSM của di động sẽ được sử dụng. Giống như tính năng 15 phút refresh một lần của chế độ Normal, nhưng khác một chút đó là thời gian refresh của chế độ Aggressive là 45 phút.

Chế độ Ultimate có thể nói là chế độ có khả năng tiết kiệm pin triệt để nhất. Nó có thể tắt toàn bộ chức năng thu phát sóng trên thiết bị và sẽ không tự động kết nối trừ khi người dùng tự tay bật các chức năng đó lên.

Chế độ tùy chỉnh các Saving Strategy có thể là chế độ được nhiều người sử dụng nhất. Nó cho phép người dùng lựa chọn và cài đặt các options thay vì chọn các tính năng được cài đặt sẵn ở các chế độ trên.

Chế độ Custom cho phép bạn cài đặt nhiều tính năng cùng một lúc:

 • Tắt chức năng thu phát sóng cùng với thiết bị –Tiết kiệm pin khi thiết bị đang tắt
 • Bật chức năng thu phát sóng ở background – Kết nối theo từng thời điểm để nhận email/thông báo
 • Khởi động chức năng thu phát sóng theo từng thời điểm –Thời gian tối thiểu giữa các thời điểm wakeups trong background
 • Tắt data khi Wifi được bật –Tiết kiệm pin bằng cách tắt Edge/3G khi bật wifi
 • Trì hoãn trước khi chức năng thu phát sóng tắt/bật – Thời điểm khi bật/tắt máy
 • Quản lí các level quan trọng của pin – Chuyển sang chế độ Ultimate nếu pin chỉ còn mức dưới 15%
 • Lưu thống kê – Dựng biểu đồ
 • Quản lí chức năng thu phát sóng – Quản lí từng sóng một.

Chế độ Custom cho phép người dùng chỉnh sửa không giới hạn các tính năng để tối ưu hóa khả năng tiết kiệm pin cho máy. Người dùng có thể thay đổi thời điểm tắt/bật, nền thiết bị, và quản lí được cả các cài đặt của chức năng thu phát các sóng để tiết kiệm pin cho máy một cách hiệu quả hơn.

Sau khi cài đặt được các cấu hình như ý, ứng dụng giúp người dùng dựng một biểu đồ để phân tích các tính năng làm việc ra sao trong một khoảng thời gian. Từ đó, người dùng có thể thiết lập một loạt các thống kê theo từng mốc thời gian theo giờ, theo ngày, theo tuần và lâu hơn nữa.

Ngoài ra các bạn có thể xem chi tiết các thông số của Pin trên máy của bạn.

BattSaver-info.jpg

Cài đặt hoàn toàn miễn phí trên source Cydia.vn!