how much does it cost to mint an nft nft collections to watch nfts for sell s mint mark upcoming nft art

Bạn nghĩ sao về iNote: iPhone với Pencil để cạnh tranh với dòng Galaxy Note?

Một bằng sáng chế hé lộ mới đây cho thấy, những mẫu iPhone trong tương lai có thể sẽ hỗ trợ bút Pencil để thực hiện nhiều tác vụ đặc biệt.

Bằng sáng chế do trang PatentlyApple phát hiện gợi ý, Apple có thể đang nghiên cứu hỗ trợ bút Pencil trên iPhone. Bằng sáng chế có tên “Noise Correction for a Stylus Touch Device” được cấp cho Apple đi kèm với giải nghĩa hỗ trợ smartphone và các thiết bị khác.

Theo Softpedia, mặc dù việc hỗ trợ bút Pencil trên iPhone không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên cách CEO Tim Cook từng ca ngợi về chiếc bút Pencil khi ra mắt cùng iPad Pro đã cho thấy, Apple khá giỏi trong việc làm mới những thứ đã cũ.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những thứ có thể tạo ra từ chiếc bút này trên iPad hoặc iPhone, bạn sẽ không thể tin được“, CEO Tim Cook khẳng định tại sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPad và bút Pencil.

Liệu sẽ có một chiếc iPhone Pro hỗ trợ bút Pencil?

Bằng sáng chế không đồng nghĩa với việc các hãng có thể ứng dụng chúng ngay vào thực tế. Nhưng Apple có lẽ đã sớm nhìn ra xu hướng này khi ra mắt bút Pencil trên iPad Pro.

Hệ điều hành iOS 11 ra mắt vào tháng tới cũng bao gồm tính năng hỗ trợ bút Pencil, các tùy chọn tạo chú thích trên website hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Trước đó từng có nhiều bằng chứng cho thấy một phiên bản iPhone với mã SKU Pro đã xuất hiện. Thậm chí, Apple đang tính tới việc tích hợp nhiều tính năng từ iPad sang iPhone. Đó có thể là khả năng tương thích với phụ kiện như Smart Connector. Đặc biệt, iPhone Pro có thể là model iPhone duy nhất hỗ trợ những tính năng trên.

Giới phân tích tin tưởng, một phiên bản iPhone Pro như nhiều tin đồn ám chỉ sẽ ra mắt vào năm sau, ngay khi Apple hoàn tất việc nâng cấp bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus và trình làng iPhone 8 trong năm nay.

Theo Vnreview