Apple để lộ thông tin về mẫu iPhone 7 256GB

[​IMG]

Apple đã vừa công bố một mức lựa chọn dung lượng lưu trữ iCloud 2TB mới cho các khách hàng tại Vương Quốc Anh và đây là mức lựa chọn dung lượng lưu trữ online cao nhất ở thời điểm hiện tại trong khi từ trước tới nay Apple chỉ cung cấp lựa chọn tối đa 1TB. Câu hỏi đặt ra là động thái này của Apple có liên quan gì tới mẫu iPhone 7 sắp ra mắt của hãng?

Update:

[​IMG]

Đây rất có thể là một sự khẳng định vô tình từ Apple rằng iPhone 7 sẽ có sự thay đổi trong các lựa chọn dung lượng lưu trữ trong. Theo truyền thống thì mức lựa chọn dung lượng lưu trữ iCloud lớn nhất luôn gấp 8 lần dung lượng lưu trữ lớn nhất của một mẫu iPhone. Như vậy, với việc gấp đôi lựa chọn dung lượng iCloud cao nhất từ 1TB lên 2TB, chúng ta có thể suy ra rằng thế hệ iPhone mới sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ lớn nhất đạt 256GB so với mức lớn nhất là 128GB của hiện tại.

Điều này nếu trở thành sự thực thì cũng không gây nhiều ngạc nhiên bởi đã có quá nhiều tin đồn cho tới hiện tại khẳng định rằng Apple thực sự sẽ có những thay đổi mạnh mẽ trong việc quyết định các mức dung lượng lưu trữ trên iPhone 7 mà quan trọng nhất là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, mức dung lượng thấp nhất (16GB) sẽ được thay thế bằng con số 32GB phù hợp hơn và đạt mức tương đương với các mẫu smartphone cao cấp từ đối thủ Samsung.

Chia sẻ với tờ TrustedReviews vào đầu năm nay, nhà phân tích Avril Wu của TrendForce cũng đã khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng mức dung lượng 256GB sẽ được áp dụng cho thế hệ iPhone kế tiếp. Tuy nhiên, ngay cả khi điều này là sự thật thì chắc chắn Apple sẽ chỉ áp dụng chi phiên bản 5.5-inch mà thôi.”

Apple được mong đợi là sẽ công bố iPhone 7 trong sự kiện ngày 7/9 tại San Francisco và chúng ta không còn phải chờ đợi quá lâu để biết chính xác mọi thứ liên quan tới mẫu smartphone được mong đợi này.

Xem thêm:

Hướng dẫn nâng cấp lên iOS 10 beta để tránh lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng ở iOS 9.3.4

Hướng dẫn Mod game Pokemon Go cho các thiết bị iOS chưa jailbreak

TranslateMe – Dịch ngôn ngữ ở mọi nơi trên thiết bị của bạn