Apple cho người dùng Mỹ mở tài khoản tiết kiệm, lãi suất 4,15% mỗi năm

Apple cho người dùng Mỹ mở tài khoản tiết kiệm, lãi suất 4,15% mỗi năm

Hôm nay Apple đã cho ra mắt tính năng Apple Card Savings giúp người dùng tại Mỹ gửi tiết kiệm với mức lãi suất ban đầu là 4,15% trong 1 năm. Tài khoản tiết kiệm này sẽ không có phí, không yêu cầu số tiền gửi tối thiểu và không yêu cầu số dư tối thiểu.

Tính năng mới này cho phép người dùng Apple Card mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất 4,15%/năm từ Goldman Sachs (một ngân hàng có trụ sở tại Mỹ). Cụ thể, trong ứng dụng Wallet trên iPhone, người dùng có thể nạp vào tài khoản tiết kiệm từ Daily Cash (phần hoàn tiền khi mua hàng hoá), Apple Cash (số dư trong thẻ) hoặc có thể nạp trực tiếp từ ngân hàng có liên kết.

Sau khi tài khoản được thiết lập, tất cả số dư Daily Cash nhận được từ thời điểm đó trở đi sẽ được tự động gửi vào tài khoản tiết kiệm và bắt đầu sinh lời. Nhưng nếu anh em không muốn Daily Cash tự động chạy thẳng vào tài khoản tiết kiệm thì có thể tuỳ chỉnh việc đó để nó được thêm vào số dư Apple Cash thay vì gửi vào tài khoản tiết kiệm.

Apple Card Savings cho phép số dư tối đa là 250.000 đô la và số dư đó sẽ được bảo hiểm bởi FDIC (Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang). Hiện tại, Apple Card Savings chỉ hỗ trợ người dùng Mỹ trên 18 tuổi và đồng thời phải có iPhone chạy từ iOS 16.4 trở lên.

Nguồn: MacRumors