aBooks Reader – Trải nghiệm thế giới sách, truyện không giới hạn trên Smartphone

Hiện nay, việc đọc sách trên các thiết bị di động đã trở nên phổ biến. Có rất nhiều phần mềm đọc sách phục vụ nhu cầu này, điều đó có thể khiến cho bạn gặp khó khăn khi lựa chọn phần mềm phù hợp. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng aBooks Reader – Phần mềm đọc sách miễn phí cho các thiết bị di động.

^722DC5997A6000B18F84DB42698E9277AE8F51C17FB836A91F^pimgpsh_fullsize_distr

aBooks Reader là phần mềm đọc sách đa nền tảng, mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã chinh phục được không ít độc giả yêu sách bởi các yếu tố có thể kể đến như: Thể loại sách đa dạng, cập nhật kho sách hàng ngày, giao diện thân thiện, tự điều chỉnh độ sáng giúp bảo vệ mắt ,…

aBooks Reader – Phần mềm đọc sách miễn phí cho các thiết bị di động

1, Đọc sách: aBooks Reader có thư viện chứa hơn 10.000 đầu sách, hỗ trợ đọc ebook với các định dạng phổ biến cho smartphone như epub, doc,… Trình đọc cung cấp nhiều tính năng cho người dùng như đánh dấu, sao chép hay chia sẻ nội dung. Ngoài ra, tính năng thay đổi nền giấy, font chữ, màu chữ giúp các bạn có được cái nhìn thoải mái nhất khi đọc sách tại aBooks Reader.

tải xuống

Sách, truyện trên aBooks Reader liên tục được cập nhật từ các nguồn: sstruyen, truyenfull, truyenyy,… . Đặc biệt, nếu bạn là một fan của truyện ngôn tình, kiếm hiệp, sắc hiệp thì aBooks Reader sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Khác với những ứng dụng đọc sách phổ biến hiện nay như Vinabook Reader, Wiki App, Alezaa,.. Kho sách, truyện trên aBooks là hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc chỉ cần tải ứng dụng và thưởng thức tác phẩm mà không cần bỏ ra bất kì chi phí nào.

tải xuống (1)

Giao diện đọc sách của aBooks đơn giản, phần nội dung sách chiếm đa số, còn phía dưới màn hình có thông tin về tên sách và số trang đã đọc được. Khi bấm vào màn hình để hiện tùy chọn, bạn có thể chọn xem mục lục (những cuốn sách tôi đã xem trên aBooks đều làm phần mục lục chuẩn), điều chỉnh chữ và phông nền, hay chia sẻ nhanh đoạn đang xem lên Facebook.

2, Tương tác với người đọc: Điểm làm aBooks Reader khác biệt với các ứng dụng đọc sách khác đó chính là sự tương tác giữa các độc giả với nhau. Bạn có thể đưa ra đánh giá của mình, dẫn ra những đoạn trích hay trong tác phẩm bạn vừa đọc. Nhiều ý kiến cá nhân khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn cho cuốn sách bạn vừa đọc.

tải xuống (2)

3, Đồng bộ trên nhiều thiết bị: Bằng cách Đăng ký và đăng nhập dễ dàng với tài khoản Facebook (hiện tại vẫn chưa có sự lựa chọn dùng tài khoản khác để đăng nhập) bạn đọc có thể chuyển các sách, truyện vào các mục Đang đọc, Đã đọc và Muốn đọc và đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Giúp bạn tiếp tục theo dõi các tác phẩm của mình cho dù ở bất cứ đâu. aBooks Reader cũng hỗ trợ bạn import sách nhanh chóng bằng Google Drive, Box, DropBox Download,…

phần mềm đọc sách

aBooks Reader mang đến cho người dùng một ứng dụng đọc sách, truyện miễn phí với một trải nghiệm hoàn toàn khác. Độc giả sẽ ở trong một thế giới sách hoàn toàn miễn phí, nhiều tính năng từ aBooks giúp bạn có được sự thoải mái nhất khi đọc.

Tải aBooks Reader hoàn toàn miễn phí tại đây