Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần xóa game

Super Mario Run dường như là game có số lượt tải kỷ lục trong ngày đầu ra mắt trên App Store. Theo công ty phân tích Apptopia, trò chơi này đã được tải tổng cộng 2,85 triệu lượt chỉ trong 24 giờ đầu. Có rất nhiều người đã vượt qua các màn chơi chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa đạt được số điểm mong muốn thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xóa dữ liệu của Super Mario Run để bắt đầu chơi lại từ đầu mà không cần xóa game.

mario-losing-500x325

Hướng dẫn xóa dữ liệu của Super Mario Run mà không cần xóa game

Thay vì lãng phí thời gian của bạn để xoá bỏ và tải lại Super Mario Run. Hãy sử dụng tính năng có sẵn trong game để tiết kiệm được thời gian mà vẫn cho phép bạn có thể xóa sạch mọi dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng của mình.

Sau khi bạn xóa các tiến trình của Super Mario Run, nó sẽ bắt đầu lại từ đầu như một game mới tải. Nintendo cho biết các thông tin sau đây sẽ được xóa khi bạn thực hiện thao tác này:

  • Tất cả tiền vàng bạn đã thu thập được trong suốt quá trình chơi
  • Các thiết lập mà bạn đã cài trong game
  • Bất kỳ nội dung mà bạn đa mua thông qua game
  • Bất kỳ thông tin khác liên quan đến bạn và người chơi sẽ được cấu hình lại

Lưu ý là gói mua in-app trị giá 9,99 USD (219.000đ) có thể được khôi phục lại ngay sau đó nếu bạn đã mua nó, bạn không cần phải bỏ thêm tiền để mua lại. Một tính năng trong game cho phép bạn khôi phục lại những gì bạn mua trước đó, do đó, không phải lo lắng về việc gói in-app sẽ bị mất sau khi xóa dữ liệu game.

Bạn cũng nên lưu ý rằng điều này sẽ không xóa tài khoản Nintendo của bạn, nhưng nó sẽ tách tất cả các dữ liệu trò chơi từ tài khoản Nintendo của bạn, vì vậy không có cách nào để đảo ngược hành động này.

Làm thế nào để xóa dữ liệu game

1. Mở Super Mario Run từ màn hình chính của bạn.

2. Chạm vào màn hình để bắt đầu chơi khi có thông báo nhắc nhở.

3. Khi vào đến giao diện chính của game, nhấn vào nút “Menu” ở góc dưới bên trái.

super-mario-run-reset-game-data-1-500x294

4. Tiếp tục nhấn vào “Settings” từ danh sách vừa được mở lên lên.

5. Trong bảng tùy chọn Settings, chọn “About This App”.

6. Tiếp theo, nhấn vào nút “Delete User Data”.

super-mario-run-delete-user-data-2-500x294

7. Nhấn nút OK.

8. Một thông báo hiện lên nhắc nhở bạn về việc có muốn xóa dữ liệu game. Chọn vào Delete để xóa dữ liệu game.

Ngay sau đó, dữ liệu game sẽ được thiết lập lại như lần đầu tiên mà bạn tải nó về.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Read previous post:
Tăng bảo mật cho các tin nhắn iMessage của bạn

Nếu bạn cảm thấy lo lắng rằng ai đó đang “soi” chiếc iPhone của mình khi có bất cứ tin...

Close