Hướng dẫn cài đặt hình nền theo thời gian

Với những người sử dụng các thiết bị iOS đã jailbreak, việc thiết lập thêm nhiều tính năng giúp cá nhân hóa thiết bị của mình hơn là vô cùng thú vị. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt hình nền theo thời gian (trên cả màn hình chính và màn hình khóa).

Cydia-1.1.25-iOS-9-Apple-Upgrade-Cydia

Hướng dẫn cài đặt hình nền theo thời gian

Bước 1 Bạn có thể tải về tất cả các hình nền vào thư viện ảnh của bạn bằng cách truy cập theo liên kết này Appvn và bạn sẽ cũng cần phải cài đặt Wallmart Activator miễn phí trên Cydia.IMG_2484

Bước 2 Mở ứng dụng hình ảnh và tạo ra một Album mới (đặt cho nó bất kì tên gì mà bạn muốn). Bây giờ đưa tất cả các hình nền bạn muốn sử dụng vào Album mới tạo trong thứ tự thời gian.

Bước 3 Mở Activator -> Anywhere -> chọn vào “Build” ở góc trên bên phải.

IMG_2485

Bước 4 Cuộn xuống dưới cùng và chọn “Scheduled”. Đảm bảo tất cả các ngày trong tuần đã được đánh dấu (trừ khi bạn không muốn nó thay đổi hàng ngày). Bây giờ thiết lập một thời gian mà hình nền của bạn bắt đầu thay đổi.

IMG_2491

Bước 5 Tiếp tục tạo thêm các mốc thời gian mà bạn muốn thay đổi ảnh nền của mình.

Bước 6 Sau khi thêm tất cả các mốc thời gian mà bạn muốn, bấm vào Done ở góc trên bên phải. Kéo xuống tìm các mốc thời gian mà bạn vừa chọn và thiết lập hành động “Wallmart – Switch your wallpapers on ls and hs” hoặc tùy chọn mong muốn của bạn (nó ở phía dưới cùng của bảng tùy chọn).

Bước 7 Mở thiết lập cho Wallmart từ Cài đặt. Hãy chắc chắn rằng tinh chỉnh đã được kích hoạt ở cả 2 mục General và Wallmart. 

Bước 8 Trong thiết lập cho chế độ “Wallmart”, chọn Album mà bạn đã tạo ở bước 2 cho Lockscreen và Homescreen

Bước 9 Sau khi haonf thành các thiết lập trên, bạn cần tắt màn hình và kích hoạt lại bằng nút Home. Lặp lại cho đến khi xuất hình nền phù hợp với thời điểm hiện tại của ngày.

Bước 10 BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT! Trở lại thiết lập cho Wallmart và vào mục Wallmart – Cycle settings.Bây giờ chọn một thời điểm trong ngày mà bạn sẽ không sử dụng thiết bị trong một phút. Ví dụ từ 3:00 tới 3:01 sáng

cài đặt hình nền theo thời gian

 

Chúc các bạn thành công

Xem thêm: