Các tweak hỗ trợ cho Touch ID trên iOS 9.3.3

Touch ID là một trong các tính năng được đánh giá cao nhất trên iPhone 5s, nó nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người sử dụng iOS. Vì vậy đã có rất nhiều tinh chỉnh từ các nhà phát triển cydia giúp Touch ID trên các thiết bị iOS hoàn thiện hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về các tweak hỗ trợ cho Touch ID trên thiết bị iOS bao gồm cả iOS 9.3.3.

touch id iphone 6

Danh sách các tweak hỗ trợ cho Touch ID trên iOS 9.3.3

Để có thể sử dụng các tinh chỉnh này, yêu cầu thiết bị của các bạn đã được jailbreak và thêm nguồn cydia.vn.

1, AlwaysTouch

Mục đích chính của ID Touch là để giữ cho thiết bị của bạn an toàn hơn bằng cách cho phép truy cập khi một dấu vân tay đã thiết lập được sử dụng. Nó chỉ có thể được sử dụng khi bạn đã kích hoạt mật mã khóa màn hình trên thiết bị của bạn.

AlwaysTouch là một tinh chỉnh cho phép bạn mở khóa thiết bị của bạn với Touch ID ngay cả khi không sử dụng mật khẩu màn hình. Thay vì nhấn nút Home và vuốt màn hình khóa để mở khóa thiết bị của bạn, bạn có thể chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên ID Touch và truy cập vào màn hình Home.

AlwaysTouch miễn phí trên cydia từ nguồn chính BigBoss

2, BioLockdown

biolockdown nhắc

Danh sách này sẽ không được hoàn chỉnh nếu chúng ta không nhắc đến tinh chỉnh BioLockdown của nhà phát triển Ryan Petrich. Với tweal này, bạn có thể sử dụng Touch ID để ngăn chặn truy cập trái phép vào các ứng dụng cụ thể, Cài đặt hoặc các Toggles trên trung tâm điều khiển. Điều này sẽ giúp bản sử dụng tối ưu hơn tính năng của Touch ID để tăng cường bảo mật trên thiết bị iOS.

BioLockdown miễn phí tại nguồn Cydia.vn

3, BioProtect

BioProtect1

BioProtect có chức năng tương tự như BioLockdown, nhưng đi kèm với một vài tính năng bổ sung. Cùng với việc bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể, Cài đặt và Toggles trong trung tâm điều khiển, BioProtect cũng cho phép bạn khóa các thư mục, sử dụng vân tay để tắt nguồn hoặc mở khóa SIM.

Ngoài ra, nó cho phép bạn sử dụng mật khẩu màn hình như là một phương pháp bảo vệ khác, có nghĩa là tinh chỉnh này sẽ làm việc ngay cả với các thiết bị không có ID Touch.

BioProtect còn có một giao diện tinh tếvới hiệu ứng quét vân tay khi bạn sử dụng Touch ID để mở khóa. Đây là một tweak hỗ trợ cho Touch ID mà được đánh giá cao nhất.

BioProtect miễn phí trên nguồn Cydia.vn

4, LockGlyph

lockglyph

LockGlyph sẽ giúp bạn tạo ra một hiệu ứng mở khóa tuyệt đẹp và sống động ngay trên màn hình khóa của bạn. Với 1 hiệu ứng quét dấu vân tay khi bạn sử dụng Touch ID để mở khóa thiết bị.

LockGlyph miễn phí trên nguồn chính BigBoss

5, VirtualHome

Virtual Home là một tweak dành cho các thiết bị được hỗ trợ Touch ID đã được jailbreak. Tác dụng chính của nó là sử dụng cảm biến vân tay Touch ID trên thiết bị của các bạn như một phím home “ảo”, nhờ vậy bạn sẽ không cần phải thật sự nhấn nút home xuống và giảm nguy cơ hỏng phím vật lý này. Virtual Home hỗ trợ hầu hết các tính năng như một phím home thực thụ, chẳng hạn như chạm một lần thì quay trở về màn hình chính, chạm hai lần thì hiển thị giao diện đa nhiệm của iOS.

VirtualHome miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Trên đây là danh sách các tweak hỗ trợ cho Touch ID trên các thiết bị iOS đã jailbreak. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: